joker
joker
joker

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ Jumanji: Welcome to the Jungle


424 views

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

.

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ Jumanji: Welcome to the Jungle

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ ถือว่าเป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่มีการเปลี่ยนเนื้อหาให้กับตอนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ Jumanji: Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่าน่าพิศวง ผลงานขอผู้กำกับ Jake Kasdan โดยในเวอร์ชั่นนี้มีการเปลี่ยนแบบเป็นวิดีโอเกมดูดคนเข้าไปในโลกของจูแมนจิ ซึ่งต่างจากฉบับ

Jumanji ในปี 1995 ที่สัตว์จะหลุดออกมา

ถึงแม้ว่าโน่นก็ไม่ได้มีผลทำให้หนังมากแค่ไหนนัก เพราะว่าในเวอร์ชั่นนี้ปัดกวาดคำกล่าวชมเชย แล้วก็คะแนนวิภาควิจารณ์กลับไปกลับมากกว่าเวอร์ชั่นที่แล้วเสียอีก Jumanji: Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่าแปลกประหลาด เอ่ยถึงเรื่องราวของการเสี่ยงภัยครั้งใหม่ของเด็กไฮสคูลสี่คนที่มาศึกษาศึกษาและทำการค้นพบเกมจูแมนจิที่เป็นเกมคอนโซลโดยบังเอิญ ก่อนจะทั้งยังสี่คนจะถูกดูดเข้าไปในเกม และจำแลงเป็นตัวละครคนชราสี่คนที่ได้เลือกไว้ตั้งแต่แรก 2xl สล็อต

เมื่อได้เหยียบพื้นพวกเขาอยู่กลางป่าแล้วก็ต้องหาทางเอาชีวิตรอดเพื่อได้ออกไปยังโลกที่ข้อเท็จจริงอีกครั้ง ทั้งยังสี่คนต้องผจญภัยอันตรายที่สุดเท่าที่ชีวิตนี้จะพบเจอพบเจอได้ และได้พบกับ อลัน แพร์ริช ที่ล่องหนไปเมื่อ 20 ปีก่อน รวมทั้งเรื่องราวสุดพิลึกที่เกิดขึ้นอยู่กับชีวิตของเด็กสี่คนนี้จะเปลี่ยนมุมมองรวมทั้งทัศนคติของพวกเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์

ส่วนตัวแล้วยังไม่มีวิถีทางได้มอง Jumanji ในเวอร์ชั่นปี 1995 แม้ว่าก็พอใช้แลเห็นแบบผ่านๆมาบ้าง นั่นถือได้ว่าเป็นเวอร์ชั่นที่แปลงเป็นหนังในดวงใจของคนอีกหลายๆคน พอได้มาดูภาพยนตร์เวอร์ขั่นนี้บอกได้คำเดียวว่า ครึกครื้นมากมายก่ายกอง ความอาจัดเต็ม แต่ละมุกที่ปล่อยออกมาแทบไม่มีมุกไหนแป้กเลย ถือได้ว่าเป็นการมองภาพยนตร์ที่สบายมากมายก่ายกอง เนื่องจากว่าไม่ได้หัวเราะเต็มเสียงอย่างนี้มานานมาก โดยเฉพาะการตบมุกของนักแสดงในเรื่องเรียกว่าตลกเมืองไทยยังมีผลให้เราขำไม่ได้ขนาดนี้ เกมดูดโลก บุกป่าน่าพิศวง

มาดูในเรื่องของการดำเนินเรื่องบ้าง แน่นอนว่าก็เป็นไปตามสูตรหนังเผชิญภัย ทำนายใจได้อย่างสะดวกสบาย เดินเรื่องเร็ว กระชับ ไม่เวิ่นเว้อ ซึ่งเราก็พอเพียงจะรู้ได้ว่าตอนสุดท้ายมันจะเป็นยังไง ถึงแม้มันจะสนุกในตอนที่กว่านักแสดงจะผ่านไปในแต่ละด่านนั้นสนุกสนานมากมายก่ายกอง เชิญตื่นเต้น แล้วก็มีแง่คิดเป็นจำนวนมาก โดยที่เราไม่คิดว่าหนังจะให้อะไรมากกว่าที่คิด ในส่วนของโปรดักชั่นก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะเหตุว่ายิ่งใหญ่งดงามงานสร้าง ฉากป่าก็ถ่ายทำจากสถานที่จริง ซีจีสัตว์ก็ทำออกมาได้เหมือนจริงเยอะแยะ

ในส่วนของดาราก็เรียกว่าจัดมาได้ครบเซ็ตเข้าคู่กันได้พอเหมาะพอดี เข้าขากันมากยิ่งกว่าตลกสามช่าเสียอีก ทั้งยัง Dwayne Johnson, Kevin Hart, Jack Black และก็ Karen Gillan สาวสวยสิ่งเดียวในเรื่อง เรียกว่าเป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบมากไม่น้อยเลยทีเดียว ใกล้วันหยุดยาวแล้ว ถ้าผู้ใดที่เบื่อออกบ้านนอกผจญกับรถติด อยากได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวดูหนังเพลินใจๆแน่ใจว่า Jumanji: Welcome to the Jungle ตอบปัญหาเจริญทีเดียว slotxo

20 ปีให้หลัง Jumanji (1995) เคยทำให้เราประหลาดใจ เมื่อสัตว์ป่าที่อยู่ในเกมกระดานหรือที่เรียกว่าเกมกระดานออกมาสู่โลก คราวนี้จะนำผู้เล่นจากโลกช่วงนี้ไปสู่โลกของ Jumanji ซึ่งดูแลโดย Jake Kasdan นำแสดงโดย Dwen Johnson, Jack “The Rock” Black, Kevin Hart, Karen Gillan, Nick Jonas และ Bobby Cannavale Slotxo

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นสี่คน

ที่มีบุคลิกที่ต่างกันเยอะแยะ: ประเทศสเปนเซอร์ (อเล็กซ์ วูลฟ์) เด็กเนิร์ดผู้กล้าหาญ ริอุส เบลน) ชายผิวดำนักกีฬา เบเมือง (แมดิสัน ไอซ์แมน) สตรีหัวร้อนที่ไม่สนใจโลก และมาร์ธา (มอร์แกน เทิร์นเนอร์) หญิงที่วิเคราะห์ผู้คนและกีดกั้นโลก ตลอดเวลา พวกเขาบังเอิญไปพบเกมคอนโซลเก่าๆและก็เล่นเคยชิน แต่ละคนเลือกตัวละครของตัวเองเพื่อเล่น และก็ในตอนเริ่มเกม

ดูอย่างกับว่าพวกเขาทั้งยังสี่ถูกดูดเข้าไปในโลกของ Jumanji ซึ่งพวกเขาเป็นอวตารของตัวละครที่พวกเขาเลือก: Dr. Bravestone (The Rock) ที่มีความแข็งแกร่ง, Mouse Finbar (Hart), a นักสัตวศาสตร์ผิวเข้มตัวเล็กที่นำเอาอะไรก็ได้ ศ.จ.โอเบรอน (กางล็ค) นักโบราณคดีที่เชี่ยวชาญด้านแผนที่ นุ้ย หุ่นกระบอก และจากนั้นก็ รูบี้ ราวด์เฮาส์ (กิลแลน) สาวน้อยงกที่เป็นพิษอยู่รอบข้าง ทั้งยังสี่จำเป็นที่จะต้องเริ่มปฏิบัติการในภารกิจเพื่อเอาชนะอันตรายของสัตว์ป่านานาชนิดในป่า Jumanji เพื่อนำ Jaguar Eye Gem กลับไปยังที่ที่เคยเป็นมา ด้วย Van Pelt (Cannavale) ศัตรูตัวฉกาจที่จะเข้ามาแทรกแซงแล้วก็หวังว่าจะเข้าครอบครองเพชรพลอย พวกเขาต้องทำงานร่วมกันเพื่อจบเกมเพื่อกลับสู่โลกในขณะนี้อีกครั้ง

สำหรับเรื่องราวหากคนไหนมุ่งมาดว่าหนังจะอัดแน่นไปด้วยความกล้าหาญชาญชัยไล่ล่าจนถึงป่าราบเนื่องจากว่าหินนำ ฉันจำเป็นต้องบอกคุณว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมา ด้วยความที่หนังเป็นภาพยนตร์ตลกที่ไม่บันยาบันก็เลยเรียกได้ก็เมื่อแปลงเป็นตัวละครหลวงเกมเท่านั้นเอง ความฮาเกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่องจนตราบเท่าตอนสุดท้าย ดูแล้วสนุกไม่เบื่อ ถึงแม้แอบรู้สึกอย่างกับเกม Temple Run ที่เราเลือกดาราวิ่ง เดินผ่านป่ากับคิงคองเพื่อไล่ล่า ถึงแม้ว่าจะเรื่องนี้เต็มไปด้วยคำพูดตลก เกมดูดโลก บุกป่าอัศจรรย์

แต่ก็ไม่ได้ทำให้หนังมองดูไม่เป็นประโยชน์ไปเลย ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังสะท้อนถึงสังคมในตอนนี้ด้วยการสอดแทรกสาระสำคัญรวมทั้งแอบกัดมัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวัยรุ่นตอนนี้ที่มุ่งหมายได้รับการยินยอมพร้อมใจรับจากการใช้เครือข่ายสังคมรวมทั้งติดโซเชียลจนตราบเท่าไม่สนใจคนรอบข้าง หรือข้อเท็จจริงที่ว่าเด็กเดี๋ยวนี้กล้าโต้เถียงกับผู้สูงอายุด้วยเหตุผลที่ตัวเราเองมีความรู้สึกว่ามันเกิดเหตุจริง อื่นๆอีกมากมาย ทั้งยังสถานที่ถ่ายทำยังให้ความรู้ความเข้าใจสึกเปรียบเสมือนถูกล่วงล้ำเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยอันตรายอย่างแท้จริง รวม CG ที่ศีรษะข้อนี้ทำเป็นค่อนข้างจะเรียบไม่มีอะไรสะดุดตา สัตว์ป่าสามารถสร้างออกมาได้เช่นเดียวกันกับที่มันเป็นจริง มาหยอกล้อข้อนี้ รวมทั้งเรื่องคอสตูมที่สามารถทำออกมาให้กับผู้แสดงแต่ละตัวได้ค่อนจะดี joker slot

สำหรับในการจำเป็นต้องยอมรับสารภาพในวันนั้น

การแสดงของเดอะร็อคดีขึ้นเรื่อยๆพวกเขามีวิวัฒนาการสามารถสร้างหน้าที่ในศิลปินที่เขาเล่นมีมิติที่ดี ในหัวข้อนี้ เราเห็นเด็กเนิร์ดประหม่าในรูปแบบของชายร่างใหญ่และจากนั้นก็เงอะงะ โดยเด็กเนิร์ดคนนั้นใช้สมองใช้พลังพิเศษของ Bravestone รุ่งเรือง แต่ในขณะเดียวกันก็เจออะไรแปลกๆพร้อมที่จะกลัวสิ่งใด มองดูขัดแย้งดี Hadi สำหรับประเด็นนี้

ต่อไปไม่ต้องเอ๋ยถึงหน้าที่การแสดงของ Jack Black ในหน้าที่ของ Prof. oberon/Bethany เขาสามารถประพฤติตนเหมือนกับหญิงในร่างของชายวัยกลางคนหุ่นเชิด ดาราหนังคล้ายกับเบ็นชลาด้านหรืออะไรทำนองนั้น แถมแอบมีสตรีไม่มีหัวดวงใจที่ดูตลกขบขันกว่า ในหัวข้อนี้กางล็กถือว่าเป็นมิจฉาชีพลักขโมยซีนอย่างแท้จริงอย่างยิ่งจริงๆเรียกว่ากล้องถ่ายสำหรับรูปจับเขาทุกหน ฮ่าๆๆเล่นดีแน่นอนฉันคิดถึงเขาภายหลังที่ไม่ได้แลเห็นคุณในภาพยนตร์เคืองโกรธยะหนึ่งแล้ว อีกคนตลก: ฮาร์ตเป็นเมาส์ Finbar/Fridge สำหรับเพื่อการเป็นคนงี่เง่า กล่าวให้มากมายก่ายกอง

ถูกอกถูกใจแทรกสอด รวมทั้งอารมณ์ไม่ดีกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ตัวละครที่เขาเลือกไม่ชอบ Hart เข้ากันได้กับ The Rock มีปัญหาขำขันตลอดเวลา ในหน้าที่ของโจนัสที่เล่นบทเป็นซีเพลน / อเล็กซ์ เล่นแล้วมองดูหล่อ ดูมีเสน่ห์ แถมยังแอบมีอารมณ์วัยรุ่นในยุค 90’s อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ลีลาท่าทางที่มองดูย้อนยุค แล้วหลังจากนั้นก็รสนิยมของสตรีในยุคนั้น สามารถเล่นได้เหมือนกับยุคที่หลงทางอย่างยิ่งจริงๆส่วนการแสดงของ Gillan ในบท Ruby Roundhouse คุณมองดูสมบูรณ์แบบจริงๆถึงแม้สามารถเล่นเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ฉันไม่รู้เรื่องสึกว่าตัวเองน่าคลั่งไคล้หรือสวย และจากนั้นก็ยังอึดอัดกับการอยู่ในร่างกายนี้อีกด้วย อย่างกับถูกบังคับให้เป็นตัวละครตัวนี้ และก็ Cannavale ในฐานะผู้ร้ายของเรื่อง Van Pelt สามารถเล่นรวมถึงดูอย่างกับว่าออร่าของคนร้ายจะเนียนอีกด้วย ดูน่าสยดสยองน่าใช้ ราวกับว่าในชีวิตนี้คุณไม่เคยเป็นคนดีเลยสักหนึ่งครั้งในชีวิต pgslot

Jumanjiเป็น 1995 อเมริกันจินตนาการ หนังผจญภัยดูแลโดยโจจอห์นสตัน มันขึ้นกับอย่างอิสระใน 1981หนังสือเด็กโดยคริสแวน Allsburgและก็งวดแรกของ Jumanjiแฟรนไชส์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถูกเขียนขึ้นโดยรถตู้ Allsburg,เกร็กเทย์เลอร์ ,โจนาธาน Hensleighแล้วหลังจากนั้นก็จิมสายพันธุ์และดาวโรบินวิลเลียมส์ , Kirsten Dunst ,เดวิดอลันเกียร์ ,บอนนี่ฮันท์ ,โจนาธานไฮด์แล้วก็เบเบ้อยเวิร์ ธ

เรื่องราวมีศูนย์กลางอยู่ที่เกมกระดานเหนือธรรมชาติที่ปล่อยอันตรายจากป่าตามผู้เล่นในทุกตาที่พวกเขาทำ เมื่อเป็นเด็กในปี 1969 Alan Parrish ติดอยู่ในเกมขณะเล่นกับ Sarah Whittle เพื่อนของเขา ยี่สิบหกปีต่อมา ลูกพี่ลูกน้องจูดี้และปีเตอร์ เชพเพิร์ดพบเกมนี้ เริ่มเล่นแล้วปล่อยอลันที่โตแล้วโดยไม่ทันได้รู้สึกตัว หลังจากตามล่า Sarah สี่คนก็ตกลงปลงใจจบเกมเพื่อย้อนกลับไปการทำลายทั้งสิ้นที่เกิดขึ้น Ufabet

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2538 เพื่อวิภาควิจารณ์ที่มากมาย แต่บรรลุเป้าหมายในบ็อกซ์ที่ทำงาน โดยทำรายได้ 263 ล้านเหรียญทั้งโลกด้วยงบประมาณคร่าวๆ 65 ล้านเหรียญสหรัฐ มันเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 10 ทำรายได้สูงสุดของปี 1995 เกมดูดโลก บุกป่าน่าพิศวง

ภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างเป็นซีรีส์แอนิเมชั่นทางโทรทัศน์ซึ่งกระจายเสียงตั้งแต่ปี 1996 ถึง 1999 รวมทั้งและก็ตามด้วยภาพยนตร์ที่เกี่ยวZathura: A Space Adventure (2005) แล้วก็ภาคต่อโดยตรงสองเรื่องJumanji: Welcome to the Jungle (2017) รวมทั้งJumanji: The Next Level (2019) โดยColumbia Picturesรับหน้าที่ขายภาพยนตร์ที่ตามมาทั้งสิ้น

เค้าโครง

ในปี 1969 อลันพาร์ริชอาศัยอยู่กับบิดามารดาของเขาแซมแล้วก็แคคอยลแอนน์ในกางรนต์เมืองนิวแฮมป์เชียร์ อยู่มาวันหนึ่ง เขาหนีฝูงชนระรานรวมถึงหนีไปบริษัทรองเท้าของแซม เขาได้พบกับเพื่อนพ้องของเขา คาร์ล เบนท์ลีย์ ซึ่งเปิดเผยรองเท้าต้นแบบใหม่ที่เขาผลิตขึ้นเอง อลันวางรองเท้าผิดที่และทำให้เครื่องจักรเสียหาย แต่คาร์ลจึงควรรับผิดชอบรวมทั้งว่างงาน ภายหลังที่แก๊งค์อันธพาลเล่นงานอลันและลักขโมยจักรยานของเขา อลันตามเสียงกลองของชนเผ่าไปยังไซต์ก่อสร้าง เขาพบเกมกระดานชื่อJumanjiซึ่งถูกฝังไว้เมื่อ 100 ปีก่อนและนำกลับบ้าน joker slot 99 Joker

คืนนั้น หลังจากแย้งกับพ่อประเด็นการเข้าชั้นเรียนในโรงเรียนประจำอลันวางแผนจะหนี ถึงแม้ซาร่าห์ วิตเทิล เพื่อนของเขากลับรถรถจักรยานของเขา อลันแสดงจูมันจิและเชิญชวนคุณไปเล่น ในแต่ละทอยลูกเต๋า องค์ประกอบของเกมจะขยับด้วยตัวเอง รวมถึงประเด็นหลักที่อธิบายคำตอบของการทอยจะปรากฏในลูกฟุตบอลคริสตัลที่กลางกระดาน Sarah อ่านเนื้อความแรกบนกระดานและก็ได้ยินเสียงที่น่าหวาดผวา อลันทอยลูกเต๋าโดยไม่ได้เจตนาคราวหลังตระหนกตกใจกับนาฬิกาตีระฆัง เนื้อความบอกให้เขารอในป่าจวบจนกระทั่งจะมีคนทอยห้าหรือแปด รวมถึงเขาถูกดูดเข้าไปในเกม แล้วหลังจากนั้น ฝูงค้างคาวก็เผยตัวขึ้นแล้วหลังจากนั้นก็ไล่ Sarah ออกมาจากคฤหาสน์

อัพเดทล่าสุด : 28 มิถุนายน 2021

joker joker joker